TranTuan

www.trantuan.net
Administrator
Super Moderators
Thân gửi các thành viên,

Thời gian gần đây, khi thành viên dân kế toán bắt đầu trở nên thân quen với nhau thì nhu cầu được chia sẻ tâm tư, tình cảm, kết bạn giao lưu đồng thời thể hiện được bản sắc riêng của mỗi thành viên dân kế toán ngày càng tăng lên.

Để cộng đồng kế toán kết nối với nhau dễ dàng hơn, BQT diễn đàn Kế toán XHOME đã xây dựng mạng xã hội tiếng Việt đầu tiên dành cho người làm kế toán – http://blogketoan.com – nơi bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một trang web cá nhân thể hiện cá tính, sở thích riêng đồng thời tìm được tiếng nói chung đồng cảm của dân kế toán.

Với các ưu điểm nổi trội như tốc độ nhanh, giao diện thân thiện, có tính tuỳ biến cao, kết nối mạnh mẽ và có thể chuyển nhà từ Yahoo! 360 – blogketoan hứa hẹn là một mái nhà thân thiết của mỗi thành viên dân kế toán, từ đó cộng đồng dân kế toán chúng ta ngày càng gắn bó, gần gũi với nhau hơn.

Để lắng nghe tiếng nói của dân kế toán, để hiểu được trái tim của dân kế toán, hãy thử vào http://blogketoan.com

Cùng yêu kế toán !


BQT.
 
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577