ketoantrecon

Member
Hội viên mới
Số là thế này:
Em là kế toán cho một công ty CP làm ngành nghề cơ bản nhưng chủ đạo là quy hoạch đất đai, địa chính, trắc địa, san lấp mặt bằng, đi dân tái định cư cũng được bốn cái tết và 03 năm kinh nghiệm rồi. Công ty cũng được, sếp thoáng tính nhưng mà kinh tế khó khăn công ty ảnh hưởng cũng nhiều nên các chế độ thấp dần đều và đang không thấy đâu cả. BHXH chưa có, thưởng k thấy, xếp trình độ kém quá nên em làm không học hỏi nhiều được.
Tình cảm với công ty và sếp nhiều lắm nhưng bây giờ sau bao ngày suy nghĩ em quyết tâm dứt áo ra đi tìm môi trường làm việc mới.
Từ ngày ra trường tới nay do học trong trường là một chuyện, thực tế là một chuyện nên em đã cất công và tiền bạc nhiều để đi học ***************, tham gia hội thảo và diễn đàn, làm việc và quyết toán cho các công ty khác nên kiến thức áp dụng làm việc cũng chẳng sợ vắn đề gì nữa, khó tới đâu ta lo tới đấy được mà các bác nhỉ.
Cty cũ này mình em làm kế toán nên làm hết mọi cái từ đơn giản đến phức tạp, kể cả nội bộ, hồ sơ vay ngân hàng, quyết toán công trình, hồ sơ thầu, BCTC, Quyết toán.
Nay em tim công việc ổn định, thu nhập khá mong các bác ai biết chỗ nào đc, chỉ bảo cho em. Em xin cảm ơn và hậu tạ!

---------- Post added at 12:22 ---------- Previous post was at 12:17 ----------

PM thêm số ĐT của em là 0989.269.345, Thông tin cho em nhé các anhc chị
 
Sửa lần cuối:

Nemcuon

Yêu nghề nhất KeToanXHOME
Hội viên mới
Ðề: Cần tìm việc kế toán ổn định, thu nhập khá

Bạn giới thiệu thì nhiều mà chẳng thấy nói bạn sống ở đâu, sao người ta tìm tới bạn đc? :hichic:
 
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577