hatinhquetoi

Member
Hội viên mới
Xe máy hỏng đem đi sữa là việc bình thường, nhưng đem sửa ở đâu ? Sửa ra sao ? Và tốn bao nhiêu xiền ? Thì lại là việc khác.
Việc rất nhiều quán sửa xe máy mọc lên cho thấy nhu cầu sửa xe ngày càng nhiều, công việc kinh doanh sửa xe của các quán ngày càng phát triển mạnh.
Một số người khi xe máy hỏng đem đi sửa hay đem ra bảo dưỡng bị chém đẹp là chuyện bình thường, đáng ra hỏng cái này thì thằng chủ quán nó bảo hỏng cái kia, đáng ra nên thay cái hàng chính hãng thì nó đem thay đồ tàu, đi đc 3 bữa lại hỏng.
Mà các cô các chị đi xe máy ko cẩn thận chăm sóc xe, đi bảo dưỡng xe định kì thì lâu ngày xe cũng hỏng, mà nguy cơ bị hỏng trên đường là rất cao. Khi bị hỏng thì hỏng 1 loạt và lại tốn 1 đống tiền.
Mà vội vội vàng vàng bận việc để xe đó cho quán sửa xong ra lấy thì tệ hơn nữa, nó thay ba cái hàng tàu vào, tự nhiên gà Nhật thì thành gà Tàu luôn.
Giờ cái chỗ quán sửa xe có tâm thì ít, mà mấy thằng khốn nạn thì nhiều, đã sửa đắt lại còn thay hàng tàu vào thì thật là ác.
Mà các cô, anh, chị đi sửa xe mà ko cẩn thận thì mất khối tiền, rồi đến khi thanh toán mới té ngữa ra, thôi thì của đi thay người.
Cái xe cũng như người bạn bên người, vì thế nên chăm chút cho nó chu đáo, đi bảo dưỡng định kỳ, đừng để hỏng mới sửa thì khổ lắm.
Mà sữa hay bảo dưỡng thì kiếm cái quán nào nó có uy tín và trách nhiệm (giờ cũng chả biết đâu mà lần) để nó làm cho ngon lành và yên tâm, ko là giao trứng cho ác là mệt lắm.


P/s: Người viết bài này vừa đi sửa xe ở quán ở Đường Yên Phụ (Gần đường Thanh Niên đi vào hơn 100m) quán này đã thay đồ của xe mà đồ đó không hỏng. Xe Ga chỉ bị bẩn bộ chế mà đi thay luôn bộ phận khác, mà còn chém rất đắt, ai ở gần đó thì tốt nhất là cạch quán đó ra ! :hichic:
 
Sửa lần cuối:
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577