bichthuy889

New Member
Hội viên mới
Chào các anh chị!
E sinh năm 1989, hiện tại đang học văn bằng 2 kế toán tổng hợp. em còn khoảng gần một năm nữa mới hoàn thành chương trình học. Em rất thích công việc làm kế toán và qua tìm hiểu kỹ e thấy rằng muốn tìm việc kế toán không hề dễ dàng. Doanh nghiệp nào đăng tuyển cũng cần kinh nghiệm 2,3 năm trở lên nên những người mới học hoặc mới chập chững vào nghề rất khó khăn khi tìm được công việc đa số đều tìm một công việc gì đó để làm tạm nuôi sống bản thân rồi mới tìm cách để có thể quay lại làm đúng cái chuyên ngành mà mình học tập và mong muốn được làm việc. Vì vậy e rất muốn trước khi ra trường e được tiếp xúc với thực tế công việc để có thêm kinh nghiệm sau này tự tin hơn với chuyên môn.
E cũng đã tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực tế tại trung tâm đào tạo kế toán về hạch toán các nghiệp vụ tại doanh nghiệp thương mại nên cũng đã nắm bắt được các công việc chủ yếu phải làm như:
- Kê khai thuế gtgt trên phần mềm kê khai
- Hạch toán kế toán trên phần mềm Exel: sử dụng các hàm tính toán nhanh chóng và tiết kiệm thời gian
- kê khai trên phần mềm kế toán Misa
Nhưng tham gia khóa học có 1,5 tháng như vậy hình như cũng chưa đủ để có thể tìm được ngay một công việc như mong muốn. E nộp hồ sơ nhiều nơi nhưng đều chưa được với lý do của nhà tuyển dụng nói như sau: giao việc kế toán cần phải làm chính xác chứ mới làm như vậy sai sót k tránh khỏi k ai dám giao cho cả sổ sách để làm \.
Em rất muốn được học hỏi kinh nghiệm kế toán từ các anh chị đi trước nên anh chị kế toán nào ở khu vực Cầu Giấy có nhu cầu cần tìm người phụ giúp các công việc liên quan đến kế toán xin liên hệ với e qua email:bichthuy889@gmail.com
Em cũng rất mong có được lời khuyên hữu ích từ các anh chị xem phải làm thế nào để trở thành một kế toán có giá trị trong tương lai ?
Em xin chân thành cảm ơn!
 
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577