cayman

Banned
Thành viên BQT
Hội viên mới
Thân gửi các thành viên,

BQT diễn đàn xin thông báo các mod Kuki, xuongrongdat, Dragon489 do tính chất công việc không còn nhiều thời gian dành cho việc điều hành các chuyên mục của diễn đàn nên tạm ngưng công tác điều hành tại diễn đàn Dân Kế Tóan.

Thay mặt tòan thể thành viên, xin chân thành cám ơn sự hỗ trợ của các anh trong thời gian qua. Với sự đóng góp bài viết và họat động tích cực của các anh Kuki, xuongrongdat, Dragon489 cho sự phát triển của diễn đàn, BQT
đồng thuận quyết định các anh Hội viên đẳng cấp, mức hội viên danh dự của diễn đàn.

Mong rằng các anh vẫn tiếp tục đóng góp những bài viết hay, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình với các thành viên cũng như tham gia các họat động khác cùng Dân Kế Tóan.

Chúc các anh nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp !

Trân trọng.

BQT.
 
Sửa lần cuối:

TranTuan

www.trantuan.net
Administrator
Super Moderators
Ðề: Thông báo về nhân sự Ban Điều Hành

Thân gửi các thành viên,

BQT xin thông báo bãi nhiệm Mod
linhle (phụ trách box CLB Bóng đá miền BắcCLB Offline Miền Bắc) do công việc bận rộn không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Thay mặt toàn thể thành viên, xin chân thành cám ơn sự hỗ trợ của linhle trong thời gian qua và chúc bạn thành công trong công việc - cuộc sống.

Trân trọng,

BQT
 

Baocông

Tiền trảm hậu tấu
Thành viên BQT
Hội viên mới
Ðề: Thông báo về nhân sự Ban Điều Hành

Thân gửi các thành viên,

Do tính chất công việc không còn nhiều thời gian dành cho việc điều hành các chuyên mục của diễn đàn nên BQT diễn đàn xin thông báo mod DaLat, tạm ngưng công tác điều hành tại diễn đàn Dân Kế Tóan.

Thay mặt tòan thể thành viên, xin chân thành cám ơn sự hỗ trợ của anh trong thời gian qua.

Mong rằng anh vẫn tiếp tục đóng góp những bài viết hay, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình với các thành viên cũng như tham gia các hoạt động khác cùng Dân Kế Tóan.

Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp !

Hy vọng anh sắp xếp quay lại chia lửa với BĐH trong thời gian gần nhất

Trân trọng.

BQT
 
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577